Xuất khẩu lao động - xu hướng đổi đời mới của người Việt

Trong những năm gần đây, xuất khẩu lao động đang là một xu hướng được xem là con đường làm giàu khiến nhiều lao động trẻ quan tâm. Đồng thời với cơ cấu lao động Việt Nam thì xuất khẩu lao động chính là một giải pháp tìm kiếm công việc nhanh và hiệu quả nhất.
Vì sao lao động trẻ Việt Nam muốn sang Nhật Bản làm việc?

Đánh giá của đa số lao động đã và đang làm việc tại Nhật Bản thì đây là đất nước có môi trường lao động khắt khe, có tính kỷ luật cao để nâng cao chất lượng lao động
Có thể bạn chưa biết

Bạn đang loay hoay chọn con đường khởi nghiệp ??? Cùng chúng tôi tìm hiểu nhé!
Du lịch Nhật Bản phí dịch vụ 0 đồng - Tổng chi phí là bao nhiêu?

“Chi phí du học Nhật Bản là bao nhiêu?” luôn là vấn đề khiến đầu tiên mà những ai muốn theo học tại đất nước mặt trời mọc quan tâm. Đặc biệt, trong tình hình dịch bệnh khó khăn, với những bạn học sinh điều kiện gia đình chưa khá giả, khoản phí du học Nhật Bản thường là món nợ, gánh nặng trên đôi vai cha mẹ, người thân, khiến nhiều bạn lăn tăn, không dám lựa chọn.
Hàn Quốc giữa đại dịch vẫn cho nhập cảnh, linh hoạt cách ly

Từ khi dịch Covid-19 bùng phát đến nay, Hàn Quốc vẫn cho phép người nhập cảnh và có các chính sách linh hoạt về cách ly, giám sát người nhập cảnh.